Phương án tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công sở

May đồng phục công sở là một trong những yêu cầu cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Đây thường là hoạt động được tiến hành ngay từ lúc doanh nghiệp được thành lập, thế nên vấn đề chi phí cũng là một trong những yếu tố khiến công ty cân nhắc. Vậy để có thể tiết kiệm chi phí khi tiến hành may đồng phục, doanh nghiệp cần lưu tâm những gì?

Phương án tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công sở - Yêu cầu rõ ràng về thiết kế

Tiêu chí đầu tiên để có thể tiết kiệm được chi phí cho công đoạn may đồng phục công sở, chính là việc doanh nghiệp phải lên ý tưởng rõ ràng về thiết kế. Việc lên ý tưởng về thiết kế rõ ràng sẽ ảnh hưởng nhiều đến những công đoạn tiếp theo trong quy trình hoàn thiện một sản phẩm đồng phục. Ở công đoạn này, doanh nghiệp cần có sự bàn bạc, đồng thuận về những chi tiết cần xuất hiện trên áo đồng phục, phong cách đồng phục, chất liệu, kiểu dáng,... Từ những thông tin cơ bản đó, doanh nghiệp mới tiến hành tìm được những đơn vị dịch vụ may đồng phục tương ứng. 

Nếu doanh nghiệp không có định hướng rõ ràng trong công đoạn này, sẽ dẫn đến những sai lệch về sau và nghiêm trọng nhất là có thể ảnh hưởng đến chi phí, gây tổn thất về tài chính cho doanh nghiệp.


Phương án tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công sở - Yêu cầu rõ ràng về thiết kế

Phương án tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công sở - Lựa chọn chất liệu đồng phục

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu được sử dụng cho áo đồng phục. Chính vì thế khi lựa chọn may đồng phục công sở, doanh nghiệp cần xác định tính chất công việc của tổ chức để từ đó có thể xác định được chất liệu cần dùng. Vì để tiết kiệm chi phí, nên ở thời gian đầu, doanh nghiệp có thể lựa chọn những chất liệu vải ở mức trung bình, nhưng vẫn đảm bảo được những tiêu chí cần thiết cho hoạt động của nhân viên.

Phương án tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công sở - Lựa chọn công ty đồng phục uy tín

Tiêu chí cuối cùng doanh nghiệp cần quan tâm khi tiến hành quy trình may đồng phục công sở chính là lựa chọn gửi gắm niềm tin đúng chỗ. Sự xuất hiện của nhiều dịch vụ đồng phục khiến doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một địa điểm uy tín. Ở khâu lựa chọn này, doanh nghiệp có thể tham khảo các nguồn thông tin từ bạn bè, đồng nghiệp hoặc các doanh nghiệp đối tác để có thể lựa chọn được dịch vụ may đồng phục uy tín, chất lượng. Ngoài ra, khi đã có thông tin, bạn có thể tiến hành tìm hiểu thêm trên các nền tảng mạng xã hội, có sự so sánh giá để lựa chọn được chuẩn xác nhất.

 

Phương án tiết kiệm chi phí khi may đồng phục công sở - Lựa chọn công ty đồng phục uy tín

Zumi Uniform - Đơn vị may đồng phục công sở chất lượng

Nhắc đến những đơn vị uy tín trong dịch vụ may đồng phục hiện nay, không thể nào bỏ qua cái tên Zumi Uniform. Vớ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, đồng phục Zumi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, từ kiểu dáng cho đến màu sắc và các tiêu chí thời trang khác.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại, Zumi Uniform luôn khiến khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm trao tay. Các sản phẩm đồng phục của Zumi không chỉ đảm bảo về chất lượng mà kiểu dáng, tính thẩm mỹ cũng được đề cao.

Zumi Uniform - Mang tâm huyết gửi gắm vào từng sản phẩm

Ngoài ra, tất cả doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Zumi Uniform đều được tư vấn đầy đủ từ việc lên ý tưởng thiết kế, từ màu sắc cho đến chất liệu, từ kiểu dáng cho đến kích cỡ,... để có được chiếc đồng phục hoàn chỉnh nhất.

Đồng thời, với những đơn hàng số lượng lớn, Zumi Uniform sẽ có phương án chiết khấu phù hợp, đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Mọi thông tin liên quan đến may đồng phục công sở tại Zumi Uniform, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Mang tâm huyết gửi gắm vào từng sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.