Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi mua hàng trực tuyến tại trang web Zumi Uniform. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của Zumi Uniform dành cho khách hàng. Vì vậy,  Zumi Uniform cam kết việc sử dụng thông tin này sẽ chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến được diễn ra một cách an toàn, tiện lợi cho bạn tại Zumi Uniform. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng;

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website;

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Zumi Uniform cam kết rằng không bán thông tin hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại, vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và  Zumi Uniform sẽ được bảo mật.

Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của  Zumi Uniform  nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại  Zumi Uniform  sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang website và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào website, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào .

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật, chúng tôi không thể công bố công khai. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, các sản phẩm đã nhận và đã gửi cũng như chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đã đặt để theo dõi lâu dài.

Bạn cũng cần bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không tiết lộ cho bên thứ ba.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc sử dụng sai mật khẩu nếu đây không phải là lỗi của chúng tôi. Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa chữa các sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bạn có quyền bất cứ lúc nào để yêu cầu chúng tôi ngừng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị.

Zumi Uniform hiểu rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Chính vì vậy, trong bất kỳ trường hợp nào nếu có thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật của Zumi Uniform , vui lòng liên hệ qua Hotline: 0903132585

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.