Chính sách bảo mật

Bảo mật thông tin của khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi mua hàng trực tuyến tại trang web Zumi Uniform. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của Zumi Uniform dành cho khách hàng. Vì vậy,  Zumi Uniform cam kết việc sử dụng thông tin này sẽ chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến được diễn ra một cách an toàn, tiện lợi cho bạn tại Zumi Uniform. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng;

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website;

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Zumi Uniform cam kết rằng không bán thông tin hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại, vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và  Zumi Uniform sẽ được bảo mật.

Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của  Zumi Uniform  nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại  Zumi Uniform  sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn. Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, kiểm toán việc tải dữ liệu từ website; cải thiện bố cục và nội dung trang website và điều chỉnh cho phù hợp với người dùng; nhận diện khách vào website, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ, nếu bạn không có dấu hiệu từ chối. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào .

Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ, nhưng vì lý do bảo mật, chúng tôi không thể công bố công khai. Tuy nhiên, bạn có thể truy cập thông tin bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình trên trang web. Tại đây, bạn sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, các sản phẩm đã nhận và đã gửi cũng như chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đã đặt để theo dõi lâu dài.

Bạn cũng cần bảo mật dữ liệu cá nhân của mình và không tiết lộ cho bên thứ ba.

Mục Đích Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các mục đích:

- Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

- Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

- Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên Đồng Phục Zumi

- An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

- Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

- Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi. Đó là các thông tin cá nhân bạn cung cấp cho chúng tôi được thực hiện chủ yếu trên Đồng Phục Zumi bao gồm: họ tên, địa chỉ thư điện tử (email), số điện thoại, địa chỉ.

- Bạn tương tác với chúng tôi. Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin khi bạn tương tác trên Đồng Phục Zumi

· Từ những nguồn hợp pháp khác. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

Thời Gian Lưu Trữ

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đồng Phục Zumi

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

· Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

·  Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến Đồng Phục Zumi và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

·  Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục địch được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

·  Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thực hiện kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Zumi Uniform hiểu rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi. Chính vì vậy, trong bất kỳ trường hợp nào nếu có thắc mắc, góp ý liên quan đến chính sách bảo mật hoặc cách thức thu thập, quản lý thông tin cá nhân của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi điện thoại đến Hotline: 0903132585

Gửi thư điện tử đến địa chỉ Email: kinhdoanh@zumi.com.vn

CÔNG TY TNHH TMDV TRƯỜNG VÂN

MST: 0312840445

Giám Đốc: LƯU NGỌC ĐIỆP

VPGD: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang. Quận 1

Xưởng may: 14 đường số 8. P. Bình Hưng Hoà A. Q. Bình Tân

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này có hiệu lực từ ngày 01/9/2020

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.