Những sản phẩm được cung cấp tại xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform

Xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng mà đồng phục Zumi còn vô cùng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu về các sản phẩm đó nhé!

Những sản phẩm được cung cấp tại xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform

Áo thun đồng phục - Sản phẩm chủ chốt tại xưởng may áo đồng phục Zumi

Áo thun đồng phục là sản phẩm đầu tiên được nhắc đến trong danh sách các sản phẩm được cung cấp bởi Zumi Uniform. Xưởng may áo đồng phục Zumi chuyên cung cấp đến khách hàng các sản phẩm đồng phục áo thun đa dạng, đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng mong muốn. Các kiểu dáng áo thun bạn có thể lựa chọn đặt hàng tại xưởng may áo đồng phục Zumi bao gồm: áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ,... Lựa chọn các loại áo thun này, khách hàng cũng có thể yêu cầu về màu sắc, họa tiết, thông tin cũng như chất liệu áo đúng như mong muốn. Tùy theo số lượng, chất liệu vải, Zumi sẽ có mức giá cạnh tranh phù hợp gửi đến khách hàng.

Đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn, quý khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu phù hợp, đồng thời được hỗ trợ giao hàng tận nơi và được tư vấn, thông báo liên tục về quá trình hoàn thiện sản phẩm

Áo thun đồng phục - Sản phẩm chủ chốt tại xưởng may áo đồng phục Zumi

Áo mưa đồng phục - Sản phẩm được đánh giá cao tại xưởng may đồng phục Zumi

Hiện nay, áo mưa cũng trở thành một sản phẩm đồng phục quen thuộc. Lựa chọn áo mưa đồng phục, doanh nghiệp không chỉ đáp ứng được nhu cầu đồng nhất về mặt hình thức, mà còn bày tỏ được sự quan tâm với sức khỏe, sự an toàn của nhân viên. Đồng thời, áo thun đồng phục còn được sử dụng để trao tặng đến đối tác, khách hàng của công ty, như một hình thức tri ân, đồng thời góp phần truyền thông cho doanh nghiệp. 

Các sản phẩm đồng phục áo mưa đặt tại xưởng may áo đồng phục Zumi sẽ được hỗ trợ tư vấn về màu sắc, kiểu dáng cũng như chất liệu phù hợp với mong muốn cũng như mức ngân sách hiện có của khách hàng.

Áo mưa đồng phục - Sản phẩm được đánh giá cao tại xưởng may đồng phục Zumi

Tạp dề đồng phục tại xưởng may áo đồng phục Zumi

Zumi Uniform không chỉ chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm về áo thun đồng phục, mà còn hỗ trợ mang đến những sản phẩm đồng phục quan trọng khác như: áo mưa hoặc tạp dề. Sản phẩm tạp dề tại Zumi thường được lựa chọn bởi các doanh nghiệp, công ty chuyên về dịch vụ ẩm thực.

Tạp dề đồng phục bao gồm hai kiểu dáng chính bao gồm: tạp dề dáng dài (toàn thân) và tạp dề nửa người. Mỗi loại tạp dề sẽ có một công dụng riêng, mỗi loại sẽ phù hợp với một vị trí khác nhau trong tập thể. Xét theo ý nghĩa chung thì tạp dề giúp doanh nghiệp xây dựng được hình tượng về một tập thể mang theo nét đẹp tận tụy, nhiệt huyết và chân thành.

Tùy theo từng vị trí công việc hoặc chức năng dịch vụ của công ty, khách hàng có thể lựa chọn mẫu tạp dề phù hợp.

Zumi Uniform - Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh

Áo bảo hộ lao động tại xưởng may áo đồng phục Zumi

Áo bảo hộ lao động cũng là một trong những sản phẩm chủ chốt của đồng phục Zumi. Các doanh nghiệp, công ty chuyên về mảng kỹ thuật thường lựa chọn áo bảo hộ lao động, vừa để làm đồng phục, vừa để giúp công nhân bảo vệ được bản thân trong quá trình lao động.

Áo bảo hộ lao động được sản xuất tại Zumi không chỉ đảm bảo được về chất lượng, đặc biệt là tính bảo hộ an toàn, mà thẩm mỹ cũng được đánh giá cao. 

Với giá thành cạnh tranh, khách hàng sẽ tiết kiệm được ngân sách khi lựa chọn áo bảo hộ tại đồng phục Zumi.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến các sản phẩm tại xưởng may áo đồng phục Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.