Mẫu áo lớp đẹp tại đồng phục Zumi

Mẫu áo lớp đẹp - Sự gắn kết của một tập thể

Đồng phục lớp hay thường được biết với tên gọi áo lớp là một trong những hình thức được sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Ngoài đồng phục cố định theo quy định của trường thì áo lớp thường được dùng trong những dịp sinh hoạt ngoài giờ, những hoạt động thể thao của trường, tạo nên dấu ấn riêng cho từng tập thể khác nhau.

Không chỉ gây ấn tượng, mẫu áo lớp đẹp còn là phương tiện giúp tập thể gắn kết với nhau hơn, giúp mỗi cá nhân trở nên đoàn kết hơn, hướng đến một mục tiêu chung của cả lớp. Thêm nữa, khoác trên mình chiếc áo lớp, mỗi cá nhân cũng cảm thấy bản thân có trách nhiệm hơn, hành động vì tập thể và mọi người nhiều hơn.

Mẫu áo lớp đẹp còn là phương tiện giúp tập thể gắn kết với nhau hơn

Một số lưu ý khi lựa chọn mẫu áo lớp đẹp

Có rất nhiều tiêu chí đánh giá mẫu áo lớp đẹp. Đồng thời, với mỗi tập thể, áo lớp còn là sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của lớp, là sự tập hợp ý kiến của mỗi cá nhân, cùng nhau đưa ra ý tưởng để hoàn thiện sản phẩm cuối cùng.

Lựa chọn kiểu dáng cho mẫu áo lớp đẹp

Thông thường, áo lớp thường được sử dụng chất liệu vải thun, co dãn tốt và dễ hoạt động. Hiện có 2 loại áo lớp phổ biến là: mẫu áo lớp cổ tròn và mẫu áo lớp cổ trụ. Thế nhưng, theo kinh nghiệm của nhiều thế hệ học sinh, chọn áo lớp cổ tròn sẽ phù hợp hơn cả. Mẫu áo lớp đẹp cổ tròn sẽ mang đến vẻ ngoài năng động, thoải mái và nhiệt huyết, phù hợp với lứa tuổi học sinh. Ngoài ra, áo lớp thường được sử dụng trong những hội thao hoặc hoạt động tập thể cần thể lực, nên áo cổ tròn cũng tiện hơn nhiều, không gây khó chịu quá nhiều vì nóng.

Áo lớp là sản phẩm sáng tạo tuyệt vời của một tập thể

Lựa chọn màu sắc cho mẫu áo lớp đẹp

Màu sắc mẫu áo lớp đẹp nên được lựa chọn thế nào? Thực ra, với áo lớp, việc lựa chọn màu sắc cũng dễ dàng hơn so với các tổ chức doanh nghiệp, vì không cần dựa trên quá nhiều yếu tố. Một trong số những khía cạnh cần quan tâm khi lựa chọn màu sắc cho áo lớp chính là: thể hiện được sự nhiệt huyết, rạng ngời, năng động và ấn tượng. Chính vì thế, áo lớp thường sở hữu màu sắc nổi bật, những gam màu nóng, dễ dàng khiến người khác ấn tượng ngay từ nhìn đầu tiên.

Lựa chọn họa tiết cho mẫu áo đẹp

Thông thường, trên áo lớp thường bao gồm những thông tin liên quan đến tên lớp, câu slogan của lớp. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những hình ảnh, ký tự ý nghĩa liên quan đến quá trình gắn bó của lớp, tạo nên dấu ấn riêng cho tập thể của mình.

Mẫu áo lớp đẹp tại đồng phục Zumi 

Áo lớp cũng là một trong những mảng quan trọng của đồng phục Zumi. Đa phần khách hàng lựa chọn Zumi Uniform đều có sẵn cho mình ý tưởng thiết kế, chỉ để Zumi hỗ trợ lên bản cuối cùng, cũng như màu sắc. Áo lớp thường mang theo nét cá tính riêng, nên để có thể truyền tải đầy đủ những điều khách hàng mong muốn, luôn là điều khiến Zumi đặt nhiều tâm huyết.

Zumi Uniform - Mang đến cho khách hàng mẫu áo lớp ưng ý

Hiện nay, Zumi Uniform cung cấp đa dạng các kiểu áo lớp, từ màu sắc cho đến kiểu dáng, từ áo thun cổ tròn đến áo thun cổ trụ. Mẫu áo lớp đẹp tại Zumi khi đến tay khách hàng luôn được chỉn chu cả về mặt thiết kế lẫn chất lượng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế mẫu áo lớp đẹp tại Zumi Uniform, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Mang đến cho khách hàng mẫu áo lớp ưng ý

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.