Mẫu áo đồng phục công ty - Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ có một tiêu chí hoạt động cũng như nét văn hóa khác nhau. Và đồng phục chính là một trong những tiêu chí thể hiện rõ nét điều đó. Việc thiết kế đồng phục ra sao, chất liệu như thế nào dựa trên rất nhiều tiêu chí khác nhau của doanh nghiệp. Chính vì thế, mẫu áo đồng phục công ty như thế nào rất quan trọng với mỗi đơn vị.

Mẫu áo đồng phục công ty - Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Việc lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty không chỉ đơn giản là lựa sao cho các áo giống nhau, sao cho có là được, mà áo đồng phục của một đơn vị còn là thước đo của sự chuyên nghiệp, đẳng cấp. Thế nên, lựa chọn áo doanh nghiệp thế nào không phải là chuyện của cá nhân hay giao hết cho đơn vị thiết kế là ổn. Vì ẩn chứa trong đó là cá tính của một tập thể, nên ý tưởng để thực hiện áo đồng phục cần được đưa ra chi tiết, nghiêm túc.

Mẫu áo đồng phục công ty - Nét đẹp văn hóa doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp sẽ có một văn hóa, hệ thống hoạt động riêng khác. Thế nên, nếu thời trang là tuyên ngôn không lời cho tính cách một người thì áo đồng phục chính là đại diện cho những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp. Áo đồng phục với tông màu rực rỡ mang đến cảm giác về một doanh nghiệp nhiệt huyết, năng động. Áo đồng phục với tông màu trầm cũng kiểu dáng chỉn chu mang đến ấn tượng về một tổ chức với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Tùy nét văn hóa khác nhau, mẫu áo đồng phục công ty sẽ có sự điều chỉnh phù hợp tương ứng.

Cách lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty

Để có thể lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty phù hợp, đúng theo những tiêu chí mong muốn, các tổ chức, doanh nghiệp cần thống nhất những tiêu chí như:

Màu sắc mẫu áo đồng phục công ty

Màu sắc áo đồng phục là điều doanh nghiệp cần quan tâm khi tiến hành lên ý tưởng thiết kế. Màu sắc của mẫu áo đồng phục doanh nghiệp phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Nếu doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực năng động với đối tượng khách hàng trẻ, kiểu áo đồng phục có thể thiên về những màu sắc tươi sáng cùng những họa tiết sắc màu. Ngược lại, nếu doanh nghiệp hoạt động trong môi trường cần nhiều sự tin cậy, chuyên nghiệp thì màu sắc đến kiểu dáng đồng phục nên lựa chọn theo hướng sang trọng, chỉn chu và tinh tế.

Lựa chọn mẫu áo đồng phục công ty cần phù hợp

Kiểu dáng mẫu áo đồng phục công ty

Cũng tương tự như khi lựa chọn màu sắc áo đồng phục, kiểu dáng mẫu áo đồng phục công ty  cũng dựa trên những tiêu chí như thế. Với những doanh nghiệp cần sự năng động, tươi trẻ thì áo đồng phục có thể sử dụng kiểu áo thun cổ tròn. Ngược lại, với những doanh nghiệp hoạt động hướng tới đối tượng khách tầm trung, đồng phục nên được chỉn chu như áo thun có cổ. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể đầu tư lựa chọn sản phẩm đồng phục sơ mi hoặc áo vest cho nhân viên, để mang đến một vẻ ngoài phù hợp với tính chất hoạt động.

Zumi Uniform - Mẫu áo đẹp thêm tự tin

Mẫu áo đồng phục công ty đẹp tại Zumi Uniform

Đồng phục Zumi là điểm đến đầy tin cậy của khách hàng khi lựa chọn gửi gắm áo đồng phục của đơn vị. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một yêu cầu riêng khác nhau nên Zumi Uniform luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng, để từ đó có thể đáp ứng được những sản phẩm đúng với yêu cầu, từ thiết kế cho đến chất liệu sản phẩm.

Với những đơn hàng số lượng lớn, đồng phục Zumi sẽ có mức chiết khấu phù hợp, đảm bảo lợi ích của khách hàng. Đồng thời, với những sản phẩm khi giao gặp lỗi hoặc không đúng như yêu cầu mà phần lỗi thuộc về Zumi, công ty sẽ có chế độ đổi trả phù hợp.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ may mẫu áo đồng phục công ty đẹp tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Mẫu áo đẹp thêm tự tin

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.