Lựa chọn Zumi Uniform cho sản phẩm áo công ty chất lượng

Sự cần thiết của áo công ty

Áo công ty hay còn gọi là áo đồng phục là trang phục đồng nhất của một tập thể, giống nhau cả về kiểu dáng lẫn chất liệu, chỉ khác biệt về kích cỡ cho từng người khác nhau. Hiện nay, áo công ty đóng vai trò quan trọng với mỗi doanh nghiệp vì:

Áo công ty tạo nên sự chuyên nghiệp

Với mỗi công ty, doanh nghiệp, uy tín luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Chính sự chuyên nghiệp, uy tín sẽ quyết định đến việc đối tác, khách hàng có lựa chọn doanh nghiệp trở thành đơn vị đồng hành trong các chiến lược kinh doanh sau này hay không. Chính vì thế, tạo dựng uy tín ngay từ đầu luôn là điều các doanh nghiệp luôn theo đuổi. Và áo công ty ấn tượng chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự uy tín, chuyên nghiệp đó. Thông qua đồng phục, đối phương có thể đánh giá được sơ bộ về công ty, doanh nghiệp, mang đến ấn tượng ban đầu tốt đẹp, tạo tiền đề cho những lần hợp tác tiếp sau.

Áo công ty tạo nên sự chuyên nghiệp

Áo công ty tạo nên sự đoàn kết nội bộ

Sử dụng áo đồng phục, tất cả các nhân viên trong một tập thể đều như nhau, không phân biệt cấp bậc, không phân biệt giàu nghèo. Ngoài ra, đồng phục còn là sợi dây vô hình gắn kết tất cả, tạo thành một khối đoàn kết vững vàng, cùng tiến, cùng lùi vì lợi ích chung của cả tập thể. Áo đồng phục khiến mỗi nhân viên ý thức được sứ mệnh của mình, gắn lợi ích cá nhân vào lợi ích tập thể để ngày một phát triển vững vàng hơn nữa.

Áo công ty là công cụ truyền thông hiệu quả

Bên cạnh ý nghĩa đối ngoại, đối nội hiệu quả, áo đồng phục còn là phương tiện truyền thông hiệu quả cho mỗi công ty. Khoác chiếc áo đồng phục trên người, mỗi nhân viên sẽ có những hướng di chuyển khác nhau, góp phần mang hình ảnh, tên tuổi của công ty, doanh nghiệp đến gần hơn nữa với những đối tác, khách hàng tiềm năng.

Áo công ty là công cụ truyền thông hiệu quả

Lựa chọn Zumi Uniform cho sản phẩm áo công ty chất lượng

Với Zumi Uniform, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi gửi gắm niềm tin để có được những chiếc áo công ty chất lượng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy móc in, thêu chất lượng, hiện đại, đồng phục Zumi luôn chỉn chu trong từng sản phẩm, từ hình ảnh thiết kế cho đến từng đường may sắc nét.

Dựa trên từng đặc điểm khác nhau của mỗi doanh nghiệp, ngành nghề, Zumi Uniform sẽ tiến hành tư vấn về hình dáng cũng như chất vải của đồng phục sao cho phù hợp. Không chỉ có những sản phẩm áo thun đồng phục, Zumi Uniform còn phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng với nhiều loại đồng phục khác nhau như: áo khoác đồng phục, tạp dề đồng phục, mũ đồng phục, áo bảo hộ,... 

Zumi Uniform - Mang chất lượng trong từng sản phẩm

Ngoài các sản phẩm áo công ty, Zumi còn mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế áo lớp, áo tập thể.

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Zumi Uniform luôn cẩn trọng trong từng khâu sản xuất, thiết kế để gửi đến khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, giữa Zumi và khách hàng luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp làm cầu nối, giúp trao đổi thông tin, nhanh chóng thống nhất để quá trình hợp tác trở nên suôn sẻ, hiệu quả.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ áo công ty chất lượng tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:090 313 2585 -  0777 954 006
Email: kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website: zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ: 20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở: 33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Mang chất lượng trong từng sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.