Kỹ thuật in áo đồng phục hiện đại tại Zumi Uniform

Bên cạnh chất liệu vải, đường may, kiểu dáng thì hình ảnh in trên áo cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự uy tín, chất lượng của một thương hiệu may đồng phục. Hiểu được giá trị đó nên Zumi Uniform luôn đầu tư nâng cấp để sở hữu kỹ thuật in áo đồng phục hiện đại, chất lượng và đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Kỹ thuật in áo đồng phục - Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồng phục

Việc in hình ảnh, logo trên đồng phục là một trong những điều không thể nào thiếu với mỗi đơn vị may đồng phục hiện nay. Để đảm bảo tính duy nhất của mỗi sản phẩm đồng phục, thông thường bên trên sẽ bao gồm các thông tin cơ bản về công ty, doanh nghiệp như: logo, tên, slogan, cách thức liên lạc,... Những hình ảnh, thông tin đó thường được sử dụng phương thức in để thể hiện trên áo. Thế nên, điều được quan tâm tiếp theo là, liệu những hình ảnh in như thế có đảm bảo được độ bền về hình ảnh và màu sắc không?

Tất cả những yếu tố đó, đều phụ thuộc vào kỹ thuật in áo đồng phục của một đơn vị dịch vụ. Nếu đơn vị sở hữu kỹ thuật in hiện đại, chất lượng thì hình ảnh in trên áo sẽ được đảm bảo, không bị phai màu nhanh, các họa tiết không bị biến dạng sau các lần giặt. Ngược lại, nếu kỹ thuật in không đảm bảo, không những không đảm bảo được tính thẩm mỹ của áo đồng phục mà còn ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm.

Kỹ thuật in áo đồng phục - Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ của đồng phục

Với một sản phẩm đồng phục, tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Vì không chỉ có tác dụng mang đến sự đồng nhất cho một tập thể, áo đồng phục còn là phương tiện truyền thông hiệu quả cho mỗi doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là ấn tượng đầu tiên để lại với khách hàng, đối tác. Sự chỉn chu của đồng phục không chỉ mang đến sự gọn gàng mà còn thể hiện được tính chuyên nghiệp của một tổ chức.

Kỹ thuật in áo đồng phục - Tiêu chí ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm đồng phục

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chất lượng in trên đồng phục còn quyết định đến độ bền của sản phẩm đồng phục. Nếu áo đồng phục xuất hiện lỗi ở hình in như: mực bị nhòe, hình in không rõ nét, xuất hiện vết nứt ở hình in,... thì áo đồng phục đó không còn đảm bảo được chất lượng nữa. Và đa phần các doanh nghiệp đều lựa chọn thay đợt áo đồng phục mới nếu xảy ra những vấn đề như thế. Thế nên, nếu ngay từ đầu, doanh nghiệp không lựa chọn một đơn vị may uy tín, không sở hữu kỹ thuật in áo đồng phục chuyên nghiệp, chất lượng thì chắc chắn việc phải đáo hạn sớm đồng phục là điều không thể tránh khỏi.

 

Kỹ thuật in áo đồng phục - Tiêu chí ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm đồng phục

Và đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng không tốt tới sự vận hành chi phí của doanh nghiệp. Đồng phục đáo hạn liên tục khiến doanh nghiệp tốn chi phí nhiều và khoảng cách cho mỗi lần chi phí như thế là quá gần nhau, gây nên những điểm khó cho bài toán chi phí của doanh nghiệp.

Kỹ thuật in áo đồng phục hiện đại tại Zumi Uniform

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong dịch vụ may đồng phục, Zumi Uniform luôn cam kết chất lượng trong từng sản phẩm. Trong những năm hoạt động, đồng phục Zumi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng kỹ thuật in áo đồng phục để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng luôn là những sản phẩm đảo bảo chất lượng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí.

Zumi Uniform - Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Những sản phẩm của Zumi Uniform khi gửi trao đến khách hàng nếu xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào thuộc về đồng phục Zumi, chúng tôi đều cố gắng hỗ trợ khách hàng đến khi nhận được sự hài lòng của đôi bên. Với những sản phẩm bị lỗi, Zumi Uniform có thể tiến hành đổi trả tùy theo tình huống.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến kỹ thuật in áo đồng phục tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN
Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Sự hài lòng của khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.