In đồng phục áo thun theo yêu cầu và những ưu điểm cần biết

Đồng phục là một trong những nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp, mang đến sự thống nhất về mặt hình thức và đoàn kết trong nội bộ. Chính vì thế, in đồng phục áo thun trở thành một trong những dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Vậy đâu là những ưu điểm khi bạn lựa chọn in đồng phục theo yêu cầu thay vì sử dụng các sản phẩm sẵn có?

In đồng phục áo thun theo yêu cầu

In đồng phục áo thun theo yêu cầu là một trong những dịch vụ mà theo đó, các xưởng may sẽ tiến hành thiết kế, may, in, thêu dựa trên các tiêu chí phù hợp với đặc điểm của mỗi doanh nghiệp, tổ chức để mang đến một sản phẩm chất lượng và đúng với tất cả những yêu cầu ban đầu.

Việc lựa chọn in đồng phục áo thun theo yêu cầu hiện nay đang là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, không chỉ vì chất lượng, mà còn nằm ở những sản phẩm độc nhất, không trùng lắp, thể hiện được nét cá tính riêng, giúp đoàn kết nội bộ và gây ấn tượng về sự chuyên nghiệp với khách hàng, đối tác.

In đồng phục áo thun theo yêu cầu tiết kiệm thời gian, chi phí

Ưu điểm khi lựa chọn in đồng phục áo thun theo yêu cầu

Hoàn toàn chủ động trong việc quyết định mẫu mã thiết kế khi in đồng phục áo thun theo yêu cầu

Với dịch vụ in đồng phục áo thun theo yêu cầu, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động về mặt thiết kế. Theo đó, dựa trên những yêu cầu cơ bản cũng như tính chất hoạt động, văn hóa doanh nghiệp của mỗi tổ chức khác nhau, các xưởng may sẽ tiến hành lên thiết kế và gửi đến khách hàng. Dựa trên những mẫu thiết kế đó, khách hàng sẽ tiến hành lựa chọn mẫu mã ưng ý nhất để tiến hành may in. Chính vì thế, sản phẩm áo thun đồng phục cuối cùng sẽ là sản phẩm hoàn chỉnh dựa trên sự đồng thuận giữa hai bên, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc lựa chọn. Đồng thời, sản phẩm cuối cùng cũng là sản phẩm ưng ý và mang theo nhiều ý nghĩa nhất.

Tiết kiệm được chi phí khi in đồng phục áo thun

Việc lựa chọn in đồng phục áo thun thay vì mua các sản phẩm sẵn có giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn, đặc biệt là khi đặt với số lượng nhiều. Số lượng áo càng nhiều, mức chiết khấu sẽ càng cao. Chính vì thế, đây là lựa chọn hoàn hảo với những doanh nghiệp lớn với số lượng nhân viên nhiều. 

Áo thun đồng phục là nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp

Chủ động về kích cỡ size khi in đồng phục áo thun theo yêu cầu

Bên cạnh thiết kế thì kích cỡ size của đồng phục bạn cũng hoàn toàn được quyền chủ động. Để bước này được dễ dàng và chính xác, ngay khi nhận được những thông số liên quan đến kích cỡ size, bạn có thể triển khai đến các phòng ban, sau đó tập hợp và tổng kết lại số liệu chính xác. Đồng thời, việc đăng ký size này là hoàn toàn tự nguyện, thế nên, nhân viên sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về quyết định của mình, tránh những khiếu nại về sau.

Zumi Uniform - Địa điểm in đồng phục áo thun theo yêu cầu chất lượng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, Zumi Uniform là một trong những lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại, các sản phẩm đồng phục của Zumi luôn đảm bảo về mặt chất lượng lẫn thiết kế, mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi tìm đến.

Zumi Uniform - Đặt tâm huyết vào từng sản phẩm

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Zumi Uniform cũng luôn hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, thiết kế sao cho phù hợp với đặc điểm của công ty, doanh nghiệp nhất. Đồng thời, đây cũng là cầu nối để mang đến sự liên kết giữa xưởng may và khách hàng, cung cấp thông tin, theo sát tiến trình để mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho sự hợp tác.

Mọi thông tin chi tiết về địa điểm in đồng phục áo thun theo yêu cầu, khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       

Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zumi Uniform - Đặt tâm huyết vào từng sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.