Có đồng phục rồi thì có cần thêm áo team building không?

Thông thường mỗi doanh nghiệp đều có cho mình một mẫu đồng phục riêng. Đồng phục của doanh nghiệp được áp dụng cho công việc thường ngày, cho hoạt động của các phòng ban, đối nội, đối ngoại với khách hàng. Ngoài các hoạt động mang tính chất công việc thì doanh nghiệp thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể để gắn kết thêm các cá nhân. Vậy với những hoạt động như thế, doanh nghiệp có cần chuẩn bị áo team building không?

Áo team building - Gắn kết tập thể trong những hoạt động ngoại khóa

Mỗi năm, doanh nghiệp thường tổ chức các hoạt động tập thể, ngoại khóa để gắn kết tinh thần đồng đội, kéo gần thêm sự tương tác giữa các nhân viên trong một tập thể. Nhân viên, đặc biệt là nhân viên của những doanh nghiệp có quy mô lớn, không phải lúc nào cũng biết mặt hay trò chuyện được với tất cả những đồng nghiệp khác. Thông thường, vì tính chất công việc, mỗi nhân viên thường có sự tương tác nhiều với các đồng nghiệp cùng bộ phận, phòng ban và đa phần có mối quan hệ sơ giao với các bộ phận khác. Thậm chí, nhiều trường hợp nhân viên không biết mặt nhau vì quy mô công ty quá lớn và số lượng nhân viên lại nhiều.

Chính vì thế, hoạt động tập thể như team building là điều hết sức cần thiết, giúp mọi người trong tổ chức có dịp giao lưu, gặp gỡ và trao đổi với nhau nhiều hơn, cùng nhau vui chơi, cùng nhau trải nghiệm, mang đến những điều tuyệt vời, giúp gắn kết thêm tinh thần đồng đội, là chất keo kết dính, nâng cao tinh thần vì tập thể, vì tổ chức.

Đồng thời, việc tổ chức team building cũng góp phần nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt nhân viên, thể hiện được sự quan tâm đến đời sống tinh thần của mỗi cá nhân, là điều giữ chân nhân tài ở lại với công ty, doanh nghiệp.

Áo team building - Gắn kết tập thể trong những hoạt động ngoại khóa

Có đồng phục rồi thì có cần thêm áo team building không?

Có một câu hỏi được đặt ra rằng, có đồng phục rồi thì có cần thêm áo team building không? Thực ra, tùy theo tính chất đồng phục của từng doanh nghiệp mà bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp. Theo đó, với những công ty sử dụng sơ mi hoặc vest, áo dài cho đồng phục thì việc lựa chọn áo team building là hết sức cần thiết. Team building là chương trình cần nhiều sự hoạt động, tất nhiên không thể nào phù hợp với những trang phục mang tính trang trọng và khó hoạt động như sơ mi hay vest. Chính vì thế, trong trường hợp này, các doanh nghiệp, công ty cần sử dụng áo đồng phục áo team building cho hoạt động tập thể, để vừa đảm bảo tính đồng nhất về mặt hình ảnh (thường thì doanh nghiệp sẽ cần nhiều tư liệu ảnh của team building để quảng bá cho thương hiệu), ngoài ra còn tạo được sự thoải mái khi hoạt động, để mỗi cá nhân có thể chơi hết mình, hoạt động hết sức.

 

Có đồng phục rồi thì có cần thêm áo team building không?

Trong thường hợp, doanh nghiệp đã sử dụng áo thun là áo đồng phục thì sẽ có hai lựa chọn bao gồm: sử dụng áo đồng phục làm áo team building hoặc lựa chọn một sản phẩm áo team building khác. Điều này phụ thuộc vào tài chính của doanh nghiệp cũng như hình thức của áo thun đồng phục. Nếu áo thun đồng phục hiện có của công ty có chất liệu dày, nóng, có cổ thì bạn có thể suy xét đến việc lựa chọn một sản phẩm khác vì áo team building điều cần nhất chính là sự thoải mái.

Zumi Uniform - Sản phẩm chất lượng, uy tín nâng cao

Lựa chọn áo team building tại Zumi Uniform

Không chỉ là địa điểm cung cấp đồng phục uy tín, kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Zumi Uniform còn linh hoạt cung cấp các sản phẩm áo lớp, áo team building. Lựa chọn Zumi Uniform, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi được tư vấn đầy đủ những điều cần biết để hoàn thiện một chiếc áo và những điều liên quan đến thiết kế sản phẩm. Khách hàng chỉ có cần bày tỏ mong muốn cũng như những yêu cầu cần thiết liên quan đến sản phẩm, Zumi Uniform sẽ giúp bạn hoàn thành từng bước một, với mức giá phù hợp, cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến dịch vụ áo team building tại Zumi Uniform, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006
Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn       
Website:     zumiuniform.vn hoặc zumi.com.vn
Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/
Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Zumi Uniform - Sản phẩm chất lượng, uy tín nâng cao

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.