Navigos Search

Sở hữu trang web tuyển dụng trực tuyến hàng đầu Việt Nam Vietnamworks và  dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao Navigos Search, Navigos Group mang sứ mệnh giúp đỡ mọi người và các công ty đạt được ước mơ thông qua các dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp. Một trong những tài sản quý giá nhất của Navigos Group là cơ sở dữ liệu ứng viên lớn nhất và chi tiết nhất ở Việt Nam. Với văn hóa luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và phong cách lãnh đạo tập trung vào con người, Navigos Group đã liên tục duy trì vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ tuyển dụng tại Việt Nam kể từ khi ra đời vào năm 2002.

Năm 2013, Navigos Group bước sang một cột mốc mới: trở thành một thành viên en-japan, một tập đoàn quốc tế chuyên về các dịch vụ liên quan đến ngành nhân sự.

Đồng hành cùng Navigos Search  để tạo ra những mẫu áo thun đồng phục chất lượng phục vụ cho việc quảng bá và nhận diện thương hiệu, Zumi Uniform tự hào vì nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Navigos Search trong thời gian qua.

áo thun đồng phục

áo thun cổ tròn

Áo Thun Đồng Phục Cổ Tròn Navigos Search

Áo Thun Đồng Phục cổ tròn có thể được xem là một chiếc áo “toàn năng”, mặc được ở mọi nơi, phù hợp với mọi hoàn cảnh. Dù bạn đang cần áo thun đồng phục cho sự kiện sắp tới, hay một chiếc áo nhóm thoải mái, thoáng mát cho chuyến du lịch cùng bạn bè, người thân, hay một chiếc áo lớp đầy cá tính, mang “linh hồn” riêng của một tập thể, một chiếc áo cổ tròn đều có thể “cân” hết.

Zumi gửi tới bạn mẫu thiết kế tham khảo của Navigos Search

- Kiểu dáng: Áo thun cổ tròn, form suông

- Chất liệu: Cotton

- Màu sắc: Trắng

- In/thêu: decal

Để được tư vấn và báo giá, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRƯỜNG VÂN

Hotline:       090 313 2585 -  0777 954 006

Email:         kinhdoanh@zumi.com.vn          

Website:     www.zumi.com.vn

Fanpage:    https://www.facebook.com/ZumiUniform/

Địa chỉ:       20 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Quận 1, TP. HCM

Trụ sở:        33 Đường 48, P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.