Dịch vụ in ấn theo yêu cầu

Dịch vụ in/thêu logo sắc nét, rõ ràng, bền màu, mang tính thẩm mỹ cao. Các phương tiện, máy móc in/ thêu hiện đại. có thể đáp ứng nhu cầu của bạn, với những công nghệ in thêu hàng đầu như in logo nổi 3D, in mực cao su, in ép decal nhiệt, in ép chuyển nhiệt, in lụa, in kỹ thuật số…

Một số kỹ thuật in/thêu phổ biến:

 

IN CAO

   

     

Hình in được in bằng mực cao su, độ dày nhiều lớp giúp hình in dày và nổi lên trên bề mặt vải. Kỹ thuật in này giúp hạn chế được tình trạng bị ửng màu nền từ vải lên mực in và tình trạng nứt hình in. Tuy nhiên, không phải hình hay logo nào cũng in được theo kỹ thuật này.

 

IN CHUYỂN NHIỆT

  

 

In chuyển nhiệt là công nghệ in đơn giản, ít tốn kém. Loại mực được dùng để in chuyển nhiệt là mực thăng hoa, in ngược trên giấy chuyển nhiệt rồi ép lên áo với nhiệt độ cao. Ưu điểm của kỹ thuật in này là sẽ cho giá thành rẻ nhưng nhược điểm là chỉ có thể in lên chất liệu vải polyeste màu sáng, không in được lên vải màu tối.

Do in bằng máy nên màu sắc thể hiện chân thực, in được các hình in phức tạp có nhiều màu trên bản in, đặc biệt các hình in khó hoặc hình có hiệu ứng chuyển màu.

 

IN VINYL (IN DECAL NHIỆT)

 

 

Mặc dù không được sử dụng phổ biến như các phương pháp in khác, in vinyl vẫn là kỹ thuật in được khách hàng khá ưa chuộng. Phương pháp in này có thể cho ra được những sản phẩm có hình in sắc nét, chất lượng, màu sắc giống với file thiết kế nhất, có thể đáp ứng được hình in có hiệu ứng và áp dụng được cho đơn hàng số lượng ít. 

Tuy nhiên, kỹ thuật in này cần người có kinh nghiệm thực hiện để đảm bảo chất lượng hình in không bị bong tróc hay hư hỏng trong quá trình sử dụng. Đối với hình in có kích thước lớn có thể gây cảm giác nóng khi sử dụng do hình in đã che phủ lên bề mặt vải. Giá thành của áo in bằng phương pháp này cũng cao hơn kỹ thuật in khác.

 

IN KỸ THUẬT SỐ

  

 

Nguyên lí cơ bản của in kỹ thuật số là in hình lên áo sử dụng máy in phun hình kỹ thuật với các hộp mực chuyên dụng. Hệ thống máy in pha màu vận hành tự động nên màu sắc rất chuẩn và đẹp, độ sắc nét cao, có thể in được những mẫu có hiệu ứng mà kỹ thuật in khác không đáp ứng được. Kỹ thuật in này có thể in trên nhiều bề mặt vải và chất liệu khác nhau, đặc biệt là có thể in được trên vải cotton 100% và cả những nền vải tối màu (Ví dụ: đen, xanh đen, đỏ đô….)

Loại mực sử dụng cho kỹ thuật in này có độ bám cao hơn các loại mực in lụa thông thường, hình in có độ bền cao, tạo được hiệu ứng thẫm mỹ bóng đẹp.

 

IN LỤA

   

 

 

Trong các công nghệ in áo thun thì đây là công nghệ in ra mắt đầu tiên. In lụa đã xuất hiện từ cách đây vài trăm năm về trước nhưng đến giờ vẫn còn thịnh hành vì ưu điểm của nó chính là giá thành rẻ, chất lượng hình in đồng đều.

Đôi với in áo thun, người ta sẽ tạo ra mẫu, xuất phim, lên khuôn rồi mới tiến hành in. Mỗi màu sẽ phải dùng 1 khuôn và quét lên áo một lần. Nhiều màu thì cứ thế chồng màu lên. Tuy nhiên nhược điểm của kỹ thuật in lụa là màu sắc in hạn chế và chỉ lên màu tương đối so với mẫu, tùy thuộc vào khả năng pha màu của đơn vị gia công in.

 

THÊU VI TÍNH

Thêu vi tính không phải là một kỹ thuật in, nhưng được xếp chung vào nhóm này để khách hàng dể dàng tham khảo thêm một phương án thay thế.

Kỹ thuật thêu vi tính được thực hiện bằng máy thêu vi tính chuyên dụng, là phương án thay thế in được ưa chuộng, cho độ bền vượt trội và có thể chịu được nhiệt độ của bàn ủi. Phương pháp này có thể áp dụng được trên mọi loại chất liệu và thường là cho những logo có kích thước nhỏ, vùng thêu nhỏ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của thêu là nếu những chi tiết quá nhỏ hoặc nét mảnh thì khi thêu sẽ không sắc nét và không thấy rõ.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Báo giá nhanh

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.